Đăng ký gói cước M25 Mobifone soạn tin MO M25 gửi 9084

Đăng ký gói cước M25 Mobifone chỉ 25.000đ miễn phí 150MB data

Miễn phí 150MB data
Cước vượt gói: 25đ/50KB

25.000đ

Đăng Ký Ngay 25.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Nhà mạng Mobifone đã triển khai khá nhiều gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng sử dụng để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và gói cước M25 Mobifone là một trong các gói cước giới hạn dung lượng không thể thiếu trong danh sách được khách hàng đăng ký nhiều nhất. Chỉ với 25.000đ đăng ký gói M25 Mobifone thành công bạn sẽ có ngay 150MB data để truy cập Internet cực thoải mái trong 30 ngày. Bên cạnh đó khi sử dụng hết ưu đãi thì gói cước M25 Mobi còn cho phép khách hàng truy cập Internet khi sử dụng hết ưu đãi với cước phí cực rẻ.

Gói cước M25 của Mobifone là gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng được khách hàng ưa chuộng nhất bởi cước phí khá phù hợp túi tiền, và ưu đãi thì rất chi là KHỦNG. Không chỉ có thế, đăng ký 3G gói cước M25 Mobifone vô cùng đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn đăng ký gửi đến tổng đài 9084 của Mobifone. Hãy nhanh chóng tạo cho mình 30 ngày sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Mobifone cực thoải mái cùng gói M25 Mobi bạn nhé.

Đăng ký gói cước M25 Mobifone soạn tin MO M25 gửi 9084
Hướng dẫn đăng ký gói cước M25 Mobifone chỉ 25.000đ có ngay 150MB

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước M25 Mobifone cho thuê bao di động Mobifone:

Khách hàng là thuê bao di động (sim nghe gọi) trả trước/ trả sau của Mobifone có thể tiến hành đăng ký ngay gói M25 Mobifone theo cú pháp tin nhắn:

MO M25 gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  và gửi để đăng ký gói M25 mạng Mobifone nhanh nhất, chính xác nhất cho thuê bao của mình.

Đăng ký gói cước thành công, hệ thống tổng đài Mobifone sẽ gửi phản hồi đến thuê bao đăng ký, lúc nay khách hàng nên nhanh chóng khởi động lại điện thoại để có thể hoàn tất cập nhật và bắt đầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Mobifone.

1. Thông tin chi tiết gói cước M25 của Mobifone:

Gói cước M25 Mobifone là gói cước 3G Mobifone thuộc gói giới hạn dung lượng sử dụng tức là khi sử dụng hết ưu đãi data hệ thống sẽ vẫn duy truy tốc độ truy cập nhưng sẽ tính cước phát sinh vượt gói rẻ hơn so với thông thường. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng mạng với chi phí tiết kiệm hơn tuy nhiên nếu có nhu cầu truy cập Internet cao thì gói cước sẽ làm bạn tốn kém khá nhiều chi phí phát sinh nên hãy kiểm soát gói cước một cách tốt nhất nhé.

– Cước phí đăng ký gói cước: 25.000đ/lần kích hoạt gói cước thành công.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

2. Dung lượng data ưu đãi từ gói M25 Mobifone:

Sở hữu cho mình gói M25 Mobifone khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet với dung lượng data ưu đãi cụ thể như sau:

– Miễn phí 150MB data tốc độ cao để truy cập Internet trên di động thả ga suốt 30 ngày.

– Cước phí truy cập khi sử dụng hết ưu đãi 150MB data siêu rẻ chỉ 25đ/50KB.

3. Làm thế nào để tiết kiệm cước phí khi đăng ký gói M25 Mobifone:

– Do tính chất là gói cước giới hạn dung lượng, sử dụng hết data khuyến mãi sẽ tính thêm cước truy cập vượt gói, vì thế khách hàng nên tắt dữ liệu khi không có nhu cầu sử dụng.

– Thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói cước để có thể điều tiết nhu cầu sử dụng phù hợp nhất. Để kiểm tra dung lượng bạn có thể soạn tin: KT DATA gửi 999.

– Gói cước M25 Mobifone được gia hạn tự động nên nếu không có nhu cầu sử dụng ở tháng kế tiếp bạn có thể tiến hành hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu. Để hủy gói cước soạn tin: HUY M25 gửi 999.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước M25 Mobifone thành công và có 30 ngày sử dụng dịch vụ Mobile Internet thật tiết kiệm thật thoải mái.

Bình luận