Đăng ký gói cước MIU Mobifone trọn gói 70.000đ

Đăng ký gói cước MIU Mobifone 70K ưu đãi 600MB data trọn gói

Miễn phí 600MB data
Cước vượt gói: Miễn phí

70.000đ

Đăng Ký Ngay 70.000đ

Thông Tin Chi Tiết

Đăng ký gói cước MIU Mobifone là một trong số các lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Với ưu đãi trọn gói, gói cước 3G MIU Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất khi truy cập Internet bằng tốc độ cao với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ 70.000đ cho 30 ngày sử dụng không phát sinh thêm bất kỳ cước phí vượt gói nào, gó MIU Mobifone chắc chắn sẽ làm hài long tất cả khách hàng đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên.

Gói MIU của Mobifone là gói cước 3G Mobifone trọn gói mà theo đó chỉ với 70.000đ đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ có ngay 600MB data để truy cập Internet tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi. Bạn có thể truy cập Internet bằng tốc độ thường mà không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí. Đây hẳn là gói cước tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Đăng ký gói cước MIU Mobifone trọn gói 70.000đ
Đăng ký gói cước MIU Mobifone trọn gói chỉ 70.000đ/tháng

Hướng dẫn cách đăng ký 3G gói cước MIU Mobifone 70.000đ:

Là một trong số các gói cước 3G Mobifone trọn gói, gói cước MIU Mobifone là lựa chọn tuyệt vời cho một lần chi trả cước phí sử dụng thả ga đến 30 ngày mà bạn không nên bỏ qua. Tiến hành đăng ký gói MIU Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO MIU gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất, chính xác nhất cho thuê bao của mình.

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần đăng ký gói cước.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Đối tượng đăng ký gói cước MIU của Mobifone:

Nhận được sự quan tâm khủng của khách hàng nên gói cước MIU 3G Mobifone áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động của Mobifone, không đòi hỏi khách hàng phải là thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Cụ thể như sau:

  • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động (Cước phí trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký).
  • Thuê bao di động trả sau (Cước phí được tính vào hóa đơn thanh toán cuối tháng).

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MIU 3G Mobifone:

Đăng ký gói MIU Mobifone thành công, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và truy cập Internet thả ga mà không phải mất thêm bất kỳ khooan3 chi phí phát sinh nào với ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 600MB data tốc độ cao để truy cập Internet thả ga.
  • Sử dụng hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông, bạn sẽ truy cập Internet ở tốc độ thường với cước phí hoàn toàn miễn phí.

Các cú pháp hỗ trợ:

– Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin: KT DATA gửi 999.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, bạn có thể hủy gói cuốc theo cú pháp: HUY MIU gửi 999.

Đăng ký 3G Mobifone trọn gói, gói cước MIU 90 Mobifone bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ Mobile Internet cho các hoạt động như truy cập Facebook, xem Youtube, truy cập mạng và tìm kiếm thông tin với tốc độ cực nhanh. Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay gói cước cho thuê bao của mình đi nào?

Bình luận