Giữa tháng 3 này nhà mạng Mobifone lại mang đến thật nhiều tin vui cho khách hàng và chương trình Mobifone khuyến mãi 14/3/2018 là một trong những tin vui mà bạn không nên bỏ qua. Áp dụng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp/ tiền nạp chương trình khuyến mãi Mobifone 14/3 sẽ đem đến cơ hội nâng cấp tài khoản dế yêu cho rất nhiều thuê bao di động. Tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng sẽ có cơ hội tích lũy cho mình một tài khoản “kếch xù” để an tâm gọi thoại, nhắn tin và tiếp tục với công việc thường nhật.

Khuyến mãi Mobifone ngày 14/3/2018 là cơ hội bổ sung tài khoản tuyệt vời dành cho các thuê bao trả trước. Đặc biệt với những thuê bao đang lâm vào tình cảnh “cháy túi” thì khuyến mãi lần này chắc hẳn là thông tin mong chờ đã lâu phải không nào? Và niềm vui lại được nhân đôi khi nhà mạng đã triển khai đến 2 chương trình khuyến mãi vào ngày 14/3 hãy cùng tìm hiểu chi tiết cả 2 chương trình thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi ngày 14/3/2018 tặng 20% giá trị tiền nạp
Mobifone khuyến mãi 14/3/2018 tặng 20% giá trị tiền nạp

Thông tin ưu đãi Mobifone khuyến mãi 14/3/2018:

Khách hàng là thuê bao trả trước nạp thẻ/ nạp tiền theo quy định của chương trình vào ngày 14/3 bên cạnh tài khoản chính được bổ sung bạn còn nhận được thêm ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng theo quy định như sau:

  • 10% cộng vào tài khoản KM2V để gọi nội mạng Mobifone, Vinaphone và VNPT cố định.
  • 10% cộng vào tài khoản KM3V để gọi tất cả các mạng trong nước.

Thông tin chi tiết 2 chương trình khuyến mãi của Mobifone 14/3/2018:

Cùng ngày 14/3 nhà mạng Mobifone đã triển khai đến 2 chương trình khuyến mãi nạp tiền dành cho thuê bao trả sau. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

1. Khuyến mãi Mobi 14.3.2018 cho thuê bao trong danh sách:

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Mobifone quy định.

2. Mobifone khuyến mãi 14/3/2018 cho thuê bao nạp tiền EZ:

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động/ khóa 1 chiều/ khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình chỉ áp dụng đối với hình thức nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone.

Nạp tiền thông qua chương trình Mobifone khuyến mãi 14/3/2018 với ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp bạn có tài khoản di động rủng rỉnh đừng quên chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone thật ưu đãi để đăng ký và thỏa sức truy cập Internet bạn nhé. Gói MIU Mobifone được xem là gói cước được ưa chuộng nhất hiện nay với ưu đãi trọn gói và 600MB data tốc độ cao chỉ 70.000đ/tháng gói cước MIU của Mobifone sẽ mang đến sự trải nghiệm về dịch vụ Mobile Internet hoàn toàn khác biệt. Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO MIU gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao của mình.

Hy vọng rằng chương trình Mobifone khuyến mãi 14/3/2018 sẽ giúp khách hàng có thật nhiều cước phí để sử dụng thật thoải mái.