Dế yêu của bạn đang trong trạng thái thiếu năng lượng vì từ đầu tháng đến giờ đã sử dụng quá nhiều, vậy thì Mobifone khuyến mãi 13/3/2019 tới đây chắc chắn bạn không bỏ qua. Tham gia chương trình bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng mà không bị lo lắng áp lực về vấn đề cước phí. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thoải mái sử dụng di động bởi đã có có khuyến mãi Mobifone 13/3 giúp bạn có một tài khoản di động kếch xù bằng chi phí nạp tiền tiết kiệm nhất phải không nào?

Nhà mạng Mobifone đã mang đến tin vui cho khách hàng vào giữa tháng với chương trình Mobifone khuyến mãi 13/3/2019. Không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng yêu cầu gì hay là phải nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Mobifone. Để đảm bảo có thể nạp tiền và nhận ưu đãi thành công thông qua chương trình khuyến mãi nạp thẻ, hãy cùng mobifonecantho.com tìm hiểu chi tiết về chương trình bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi 13/3/2019 ưu đãi ngày vàng tặng 20% tiền nạp
Mobifone khuyến mãi 13/3/2019 ưu đãi ngày vàng tặng 20% tiền nạp

Mobifone khuyến mãi 13/3/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc:

Các thuê bao tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 13/3/2019 là chương trình khuyến mãi Ngày Vàng thuộc chuỗi chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 1 này. Các thuê bao có tài khoản đang cạn tiền hay còn ít tiền cũng nên nắm bắt chương trình khuyến mãi này để tích lũy tài khoản cho dế yêu, thoải mái gọi, nhắn tin và đăng ký 3G Mobifone/4G Mobifone mà không còn lo tài khoản thiếu tiền giữa chừng nữa.

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Duy nhất vào ngày 13/3/2019.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước Mobifone.

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Nạp tiền bằng thẻ cào/Nạp tiền trực tuyến thông qua ứng dụng Mobifone NEXT, My Mobifone, Zalo Pay, MoMo.

Tham gia khuyến mãi của Mobifone 13/3/2019 ưu đãi tài khoản di động siêu khủng:

Theo đó, các thuê bao di động trả trước của Mobifone tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi sẽ nhận cho mình ưu đãi lên đến 20% tiền nạp. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

  • Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (10% cộng vào TK KM2T, 10% cộng vào TK KM3T). 
  • Cộng 100% ngày sử dụng đối với các thuê bao MobiCard, Mobi365.
  • Tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng đến hết ngày 28/3/2019.

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp. Nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

Khuyến mãi Mobifone 13/3/2019 hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một tài khoản di động siêu khủng và thoải mái sử dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.