Nhà mạng Mobifone mang đến tin vui nạp thẻ cho các thuê bao di động trả trước với chương trình Mobifone khuyến mãi 22/1/2019. Tham gia chương trình khách hàng dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động khủng với chi phí nạp tiền siêu tiết kiệm. Hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để chuẩn bị cho khuyến mãi Mobifone 22/1/2019 tới đây đi nào. Tham gia chương trình bên cạnh tài khoản chính bạn còn nhận thêm ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Chương trình khuyến mãi của Mobifone 22/1 là chương trình khuyến mãi cục bộ áp dụng cho thuê bao di động trả trước nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Mobifone. Nếu dế yêu của bạn đang cần nạp thêm tiền vào tài khoản và bạn nhận được thông báo khuyến mãi từ tổng đài, hãy nhanh chóng chuẩn bị các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi ngay bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi 22/1/2019 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp
Mobifone khuyến mãi 22/1/2019 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp cho TB nhận tin nhắn

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 22/1/2019 ưu đãi cục bộ:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 22/1/2019 (Thứ Ba).

– Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

– Hình thức khuyến mãi: : Tất cả các hình thức nạp tiền Mobifone hiện hành, trừ chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.

Đối tượng tham gia khuyến mãi Mobi 22/1/2019:

Khuyến mãi Mobifone 22/1 là chương trình khuyến mãi cục bộ áp dụng cho thuê bao theo danh sách:

  • Thuê bao nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.
  • Bạn có thể chủ động gọi đến số thuê bao 9090 để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra.

Tham gia khuyến mãi Mobi 22/1/2019 nhận ưu đãi cực khủng:

Các thuê bao di động trả trước tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để có được cho mình tài khoản khá khẩm hơn. Cứ mỗi thể cào được nạp trong ngày 22/1/2019, thuê bao sẽ được nhận ưu đãi như sau:

– Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng nhắn tin, gọi nội mạng Mobifone, liên mạng trong nước (10% cộng tài khoản KM2T, 10% cộng TK KM3T). Hạn dùng tài khoản là 15 ngày tính từ ngày thuê bao được cộng ưu đãi thành công.

Có được tài khoản di động kếch xù hãy đăng ký gói MIU Mobifone để năm mới có thật nhiều data để sử dụng bạn nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký gói MIU Mobifone cho di động.

Chúc quý khách hàng may mắn tham gia khuyến mãi của Mobifone 22/1/2019 nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.