Nhà mạng Mobifone mang đến cho khách hàng tin vui nạp thẻ với chương trình khuyến mãi Mobifone 5/12/2018 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp. Tham gia khuyến mãi khách hàng dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động khủng bằng chi phí nạp tiền tiết kiệm nhất, chương trình khuyến mãi của Mobifone 5/12/2018 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước không đòi hỏi hay yêu cầu khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu và điều kiện gì. Hãy nhanh chóng sắm cho mình thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình khuyến mãi bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi của Mobifone 5/12/2018 được diễn ra một ngày duy nhất và áp dụng đối với thuê bao di động trả trước. Hãy nắm bắt lấy cơ hội nạp thẻ tuyệt vời này để nhận tiền cho dế yêu bạn nhé. Thông tin chương trình khuyến mãi của Mobifone 5/12 sẽ được thông tin đến bạn qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Mobifone khuyến mãi 5/12/2018 ưu đãi ngày vàng toàn quốc
Mobifone khuyến mãi 5/12/2018 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Thông tin chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 5/12/2018:

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 5/12/2018.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Hình thức tham gia: Nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền trực tuyến.

Quy định đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 5/12:

– Chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 5/12/2018 là chương trình khuyến mãi Ngày Vàng hấp dẫn được triển khai rộng rãi cho tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.

– Thuê bao trả trước bị khóa một chiều, hai chiều còn trong thời gian giữ số cũng đc tham gia chương trình khuyến mãi nhận ưu đãi nạp thẻ.

– Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao trả sau, thuê Fast Connet.

Nội dung chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 5/12/2018:

– Thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi sẽ được cộng 20% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

  • Cộng 10% vào tài khoản KM2T.
  • Cộng 10% còn lại vào tài khoản KM3T.

– Đối với thuê bao MobiCard tham gia chương trình khuyến mãi sẽ được nhân đôi số ngày sử dụng.

– Cách tham gia khuyến mãi Mobifone ngày 5/12: Thuê bao có thể nạp tiền bằng thẻ cào, nạp trực tuyến qua Mobifone NEXT, My Mobifone hoặc tại mobifone.vn. Lưu ý chương trình không áp dụng cho hình thức chuyển tiền từ tài khoản TK1 Mobifone.

Còn chần chờ gì nữa, tham gia khuyến mãi Mobifone 5/12 ngay thôi nào. Chúc bạn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.