Nhà mạng Mobifone mang đến tin vui cho quý khách hàng với chương trình Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp. Tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động khủng để thoải mái gọi thoại, nhắn tin đồng thời tích trữ tài khoản chính thoải mái sử dung. Nếu dế yêu của bạn đang trong trạng thái cần nạp thêm tiền thì đừng bỏ lỡ nhé, sắm ngay cho mình các thẻ nạp có mệnh giá ưng ý để tham gia khuyến mãi của Mobifone 9/1/2019 ngay thôi nào.

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 9/1/2019 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho thuê bao di động trả trước trên toàn quốc không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì. Cùng tìm hiểu thật chi tiết khuyến mãi Mobifone 9/1 ngay trong nội dung bài viết dưới đây để đảm bảo bạn có thể nạp tiền và nhận ưu đãi thành công nhé.

Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 ưu đãi ngày vàng
Mobifone khuyến mãi 9/1/2019 ưu đãi ngày vàng tặng 20% giá trị tiền nạp

Chương trình Mobifone khuyến mãi 9/1/2019:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 9/1/2019 (Thứ Tư, không giới hạn khung giờ).

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Mobifone, bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao bị khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Mobifone quy định (Ngoại trừ cách chuyển tiền từ tài khoản TK1).

Tham gia khuyến mãi của Mobifone 9/1/2019 bạn nhận được ưu đãi gì?

Theo đó, các thuê bao di động trả trước của Mobifone tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi 9/1/2019 của Mobifone sẽ nhận cho mình ưu đãi lên đến 20% giá trị mỗi lần nạp. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

  • Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (10% cộng TK KM2T, 10% cộng TK KM3T).
  • Thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày.
  • Cộng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard tham gia chương trình khuyến mãi.

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng sắm ngay cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 9/1/2018 ngay đi nào. Chúc bạn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.